fbpx

ร้าน Kan Machi Cafe สไตล์ ญี่ปุ่น ที่เมืองกาญ

รีวิวร้าน Lust ramen อาหารสไตล์ญี่ปุ่น
03/18/2022
ย้อนยุคชาวสยาม สมัยรัชกาลที่5 ที่เมืองมัลลิกา
08/29/2022

ร้าน Kan Machi Cafe สไตล์ ญี่ปุ่น ที่เมืองกาญ

ที่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวมากมาย แต่หากจะจอดรถเพื่อพักผ่อนแบบชิวๆ แนะนำให้แวะมาที่ Kan Machi Cafe เป็นร้านสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งสถานที่และอาหารถูกจำรองว่าอยู่ในเมืองหลวงในประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะครับ เพียงพอกับนักท่องเที่ยว เงื่อนไขของการใช้บริการ ก่อนเข้าให้ทำการสั่งซื้อเมนูใดๆก็ได้มูลค่า 60 ขึ้นไปสามารถเข้าไปนั่งหรือถ่ายรูปด้านในได้ ส่วนเข้ามาเพื่อถ่ายรูปอย่างเดียวไม่ซื้อน้ำหรืออาหารจะคิดค่าเข้า 60 บาท / คนครับ

บรรยากาศทางเข้าที่เราเห็นจะออกแนวเป็นร้าน cafe ของญี่ปุ่นเลย ก่อนเข้าก็จะมีเจ้าหน้าที่รอรับ Order ก่อนเข้าครับ มีเมนูให้ดูก่อนแล้วเข้าไปสั่งชำระเงินด้านใน มีทั้งเมนูข้างและน้ำในสไตล์ญี่ปุ่นครับ

สั่งอาหารเสร็จชำระเงินจะได้ตัวสั่นๆ เมื่อรายการอาหารที่สังได้แล้วค่อยไปเอาครับ ไปเดินชมสถานที่กันดีกว่า เข้ามาข้างในจะเป็นที่นั่งแบบ cafe ญี่ปุ่น มีการจำรองสถานที่ต่างๆ วิวสวยๆ รวมไปถึงจำรองสถานที่ในเมืองที่ญี่ปุ่นอีกด้วย

เป็นตัวอย่างเล็กๆน้อยๆครับ ต้องลองมาถ่ายรูปกันแนะนำมาช่วงเย็นๆ บ่ายๆหน่อยครับ วิวสถานที่ญี่ปุ่นเมืองหนาวจริงแต่นี่คือเมืองไทยบอกเลย ร้อนมาก ^ ^ พกร่มมาก็ดีครับกันหิมะตก มาดูอาหารของที่ร้าน Kan Machi Cafe เมืองกาญกันดีกว่าครับ

รสชาติถือว่าดีครับ เมนูทานเล่นมีหลายอย่างมาก ผมเลือกเมนูที่ชอบมาอร่อยมากครับ ไม่ผิดหวังรสชาติน้ำกับขนมไม่หวานมากเกินไปครับ ถือว่าดีเลย ใครที่เดินทางมาเที่ยวที่กาญจนบุรี อย่าลิมมาสัมผัสบรรยากาศ ชิวๆแบบ japan ในเมืองไทยนะครับ แผนที่จะใส่ใว้ข้างล่าง ร้าน Kan Machi Cafe ลองมากันครับ เป็นร้านแนะนำเลย

คลิกที่หัวใจเพื่อให้คะแนน เป็นกำลังใจในการทำต่อไป

Click on a star to rate it!

5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Jaksin Tramsombatjaroen
Jaksin Tramsombatjaroen
ผมเป็นคนถ่ายรูปไม่สวย ไม่มีความรู้การถ่ายภาพเลย แต่อยากเก็บเรื่องราวดีๆจากการได้กินได้เที่ยวใว้ดูเล่น เป็นงานอดิเรก เมื่อแก่ตัวไปไม่มีแรงเที่ยวก็ยังย้อนกลับมาดูความทรงจำต่างๆได้ตลอด นี่แหละที่ทำเว็บนี้ขึ้นมา Tripsabay