fbpx

Street Food

08/25/2022

ร้าน Kan Machi Cafe สไตล์ ญี่ปุ่น ที่เมืองกาญ

ร้าน Kan Machi Cafe สไตล์ญี่ปุ่นอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี นี่เอง ใครที่ชอบแนวญี่ปุ่นถ่ายรูปสวยๆ มาอวดเพื่อนๆ ห้ามพลาด วิวดีอาหารอร่อย มาเลย
03/18/2022

รีวิวร้าน Lust ramen อาหารสไตล์ญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่น Lust ramen ออกแบบร้านเท่ๆ สไตล์ญี่ปุ่่น โดนเด่นที่เส้นราเมนที่เหนียวนุ่มอร่อยอย่างลงตัวไม่เหมือนใคร แนะนำให้ลองชิมแล้วจะติดใจ
03/15/2022

รีวิว ร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ สายกินห้ามพลาด

ร้านอาหารคุณภาพดีต้องร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ร้านนี้เลยครับ อาหารทะเลทุกอย่าง สะอาด สดใหม่ทุกวัน แนะนำให้ไปลองชิม แล้วจะติดใจ
03/05/2021

ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น นายหนวด สาขา1

ร้านก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น นายหนวด เป็นร้าน ก๋วยเตี๋ยว ที่มีหลากหลายและอร่อยมาก ด้วยน้ำซุปที่เข้มข้น ไม่ต้องปรุงก็อร่อย ร้านนี้อยู่ที่ ตลาดเทพเจริญ9
02/23/2021

เฮือนล้านนา อาหารเหนือต้นฉบับ

อาหารเหนือต้นฉบับทั้งรสชาติและวัตถุดิบที่เอามาปรุง กลิ่นไอของร้านที่มีความเป็นเหนืออย่างมาก อาหารที่ร้าน เฮือนล้านนา มีที่จอดรถกว้างสดวกครับอยู่ตรงข้ามร้านนี่เอง
01/22/2021

ก๋วยเตี๋ยวไก่ ไทญ้อ อร่อยถูกปาก สะแกงาม

ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้องยกให้ร้านนี้เลย ไทญ้อก๋วยเตี๋ยวไก่อยู่เส้นสะแกงามระหว่าง พระราม2 กับ บางขุนเทียนครับ ร้านนี้ขายดีมากคนจะแน่นมากๆตอนเที่ยงครับ
12/10/2020

ร้านอาหารคลีน HEALTHY 5 เพื่อคนรักสุขภาพ

ร้านอาหารเปิดใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ HEALTHY 5 ย่านเลียบคลองภาษีเจริญ ฝั่งเหนือ เป็นร้านที่เน้นไปด้วยประโยชน์และคุณภาพ
11/25/2020

รีวิว ร้านตำยำลพบุรี อาหารอร่อย ถูกปาก

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่อยากจะรีวิวให้ครับ ร้านตำยำ ได้กินมาหลายร้านแล้วที่ลพบุรี ไม่ถูกใจเท่าร้านนี้เลยมารีวิวให้ เผื่อใครมาเที่ยวที่ลพบุรี ไม่พลาดกับร้านอาหาร
11/15/2020

ข้าวซอยวิจิตตรา นางแล อาหารเหนือ ต้องลอง

อีกร้านอาหารเหนือที่แนะนำครับ อยู่จังหวัดเชียงราย ทางเข้าไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์บ้านดำ อยู่ซอยเดียวกันครับ ชื่อร้านว่า ข้าวซอยวิจิตตรา เป็นร้านอาหารเหนือที่รสชาติเข้มข้นมาก
11/10/2020

เฮือนเวียงพิงค์ อาหารเหนือพื้นเมืองแท้ เชียงราย

ใครที่ไปเที่ยวเหนือแล้วอยากจะรับรู้รสชาติของอาหารพื้นเมืองเชียงรายที่แท้จริงต้องที่นี่เลยครับ ร้าน เฮือนเวียงพิงค์ นี้ครับ ร้านอยู่ปากซอยที่จะเข้าไป ไร่ชาฉุยฟง
11/09/2020

ร้านอาหารทะเล สมศักดิ์ ปูอบ สาขาเพชรเกษม

ร้านอาหารทะเล ที่อร่อยสดใหม่อีกร้านนึงที่คนนิยมไปกินกันครับ ร้านสมศักดิ์ ปูอบ มีหลายสาขา วันนี้เรามารีวิวร้านสาขาตรงสาย2ครับ เป็นยังไงมารับชมกันครับ ได้ลองชิมแล้วจะติดใจ
10/29/2020

บะหมี่หมูแดงนายก้า ตลาดพลู อร่อยจึงต้องบอกต่อ

ร้านนี้เปิดมานานมากครับไม่น่าต่ำกว่า 20ปี อยู่ในซอยเล็กๆใต้สะพานตลาดพลู ปากซอยจะมีร้านก๊วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังอยู่สังเกตุง่ายครับ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถนะครับหาที่จอดแถวตลาดพลู
03/18/2020

ร้านมุมกะเพรา ร้านอาหารสุขภาพที่ต้องลอง ไม่ใส่ผงชูรส

ไม่รู้จะกินอะไร เมื่อสั่งอาหารส่วนมากก็ต้องสั่งผัดกะเพรา เป็นอาหารไทยที่ไม่ต้องคิดเยอะและอร่อยครับ สามารถกินได้ทุกเพศทุกวัย วันนี้ผมแนะนำร้านอาหารดีๆอีกร้านนึง ที่ต้องไปทดลองชิมให้ได้ คนรักสุขภาพ
03/10/2020

ร้านอาหาร Home Vietnamese Restaurant

ร้านอาหารเวียดนามที่โด่งดังย่านฝั่งธน คงไม่พ้นร้านนี้ครับ Home Vietnamese Restaurant ร้านอยู่ตรงเส้น กาญจนาภิเษก นี่เองครับ อาหารอร่อยทุกอย่างครับ เรามาดูกันดีกว่า
03/02/2020

ก๋วยเตี๋ยวอดทน เวียงป่าเป้าจ.เชียงราย

อาหารเหนือต้นฉบับคงต้องไปลองชิมที่เหนือจริงๆครับ วันนี้ Tripsabay ได้มีโอกาศได้ท่องเที่ยวภาคเหนือ จังหวัดเชียงราย ได้ไปเจอร้านขึ้นชื่อในจังหวัดนี้ ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวอดทน ร้านนี้บอกเลยไม่ได้แค่อาหารอร่อยเท่านั้น
02/25/2020

กระเพาะปลาธัญกา ตลาดพรจิต ซ.เพชรเกษม 55/3

อาหารตลาดนัดใครๆก็คิดว่าไม่อร่อย ทำลวกๆ ไม่จืด ก็เต็ม แต่ร้านนี้ไม่เหมือนใครความอร่อยผมยกให้เป็นที่ 1 ของร้านกระเพาะปลาเลยทั้งความสะอาดและความอร่อย ผมว่าอร่อยกว่าร้านชื่อดังหลายๆร้านด้วยซ้ำ เรามาดูกันดีกว่า
02/24/2020

ร้านโฟต้มยำหม้อไฟ สาขา3 จะแห้งจะน้ำก็สุดยอด ความอร่อย

แนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยแถวเลียบคลองภาษีเจริญ ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวแห้งน้ำ โฟ ต้มยำ ลวกจิ้ม และยังมีอาหารอีสานอีกร้านเดียวครบเลยครับ และราคาก็ไม่แพงอีกด้วย เรามาดูกันครับ
02/20/2020

ผัดไทยโบราณ กระทะน้อยร้อยล้าน สูตรเด็ด ต้องลอง

ได้ไปแถวถนนบำรุงเมือง เจอร้านผัดไทยโบราณชื่อดัง ร้านนี้จะอยู่ก่อนโรงพยาบาลหัวเฉียว ประมาณไม่เกิน 100 เมตรครับ คนแน่นตลอดไม่มีที่จอดรถให้นะครับ ถ้าจะจอดต้องไปจอดที่หลังโรงบาลหัวเฉียวครับแล้วเดินมานิดนึง
02/20/2020

หมูสะเต๊ะนายหนุ่ม น้ำจิ้มสูตรเด็ด มันน้อย ต้องลอง

หมูสะเต๊ะอีกร้านที่แนะนำ ร้านนี้ต้องบอกก่อนหมูของร้านนี้จะไม่มีมันเลยเป็นเนื้อหมูล้วนๆ พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเข้มข้น และตัดเลี้ยนด้วยน้ำอาจาด เจ้าของร้านทำเองทั้งหมดอาหารสะอาดสดใหม่ทุกวัน และที่ร้านยังมีอีกเมนูคือ...
02/10/2020

ทองม้วนกระทิสด แม่จำเรียง สูตรเก่ากว่า 30ปี

เดินทางมาเพชรบุรี ต้องนึกถึงขนมหม้อแกงและท้องม้วน และที่สำคัญร้านขายเหมือนกันเยอะมาก และร้านไหนอร่อยละ และเป็นต้นตำหรับ ซื้อทั้งทีถ้าไม่อร่อยเสียความรู้สึกเสียเวลาและเสียเงิน วันนี้เราสรรหามาให้
02/03/2020

ครัวอีสานลาบเป็ด ซ.กำนันแม้น 13

ร้านส้มตำในกทมมีอยู่ทั่วทุกที่เยอะมากแต่ร้านที่อร่อยจริงๆมีน้อยมาก ผมนะนำร้านนี้ครับที่ในซอยกำนันแม้น13 ช่วงระหว่างก่อนกลางซอย เป็นร้านห้องแถวไม่ใหญ่มาก ร้านนี้จะสั่งทีต้องรอเกือยชั่วโมงเพราะมีคนโทรสั่งตลอดทั้งวัน และที่สำคัญขายไม่แพงเลย
01/31/2020

ก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐี อร่อยโดยไม่ต้องปรุง

ก๋วยเตี๋ยวเรือจะมีซักกี่ร้านที่อร่อย บางร้านชื่อดังแต่ทำมาไม่อร่อยไม่เข็มข้น ผมแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐี ร้านนี้ครับ อร่อยโดยไม่ต้องปรุงจริง ทั้งเส้น และ เครื่องคัดคุณภาพมาเต็มๆ พร้อมมีบริการผักฟรีไม่อั้นอีกด้วย
01/30/2020

บะหมี่จับกัง88 อร่อยไม่ต้องไปถึงเยาวราช บางบอน1

เอาใจชาวกินจุกับร้านบะหมี่จับกัง88 ที่ให้เยอะและอร่อยๆ ไม่จำเป็นต้องไปถึงเยาวราช ที่ร้านมีครบเกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ หมูทอด ไม่ใช่มีแค่บะหมี่อย่างเดียวมีข้าวหมูกรอบหมูแดง ข้าวหมูทอดอีก อร่อยไม่มีเบื่อ
01/23/2020

ข้าวมันไก่ที่อร่อยที่สุดย่านฝั่งธน กำนันแม้น13

ข้าวมันไก่ที่ไหนก็ตามไม่มีร้านไหนอร่อยเท่าร้านนี้ผมกล้าที่จะบอกเลย ทั้งข้าวทั้งไก่ทั้งน้ำซุป ผมยกให้เป็นที่ 1 เลยครับ ร้านข้าวมันไก่ดังๆที่บอกกันต้องยอมชิดซ้าย
01/21/2020

ราดหน้าสูตร 60 ปี จากรุ่นเก๋าสู่รุ่นใหม่ บางบอน1

ราดหน้าข้นๆสูตรโบราณ ที่อร่อยติดปากทั่วฝั่งธน หากมาบางบอน1 แล้วไม่ได้กินแสดงว่ามาไม่ถึง อร่อยจนต้องบอกต่อกันเลยทีเดียว และที่สำคัญมีเมนูให้เลือกมากมายไม่ใช่แค่มีแต่ราดหน้าเท่านั้น
01/21/2020

อาหารเวียดนาม แอมเฮือง เอกชัย อร่อยทุกเมนู

อาหารเวียดนามที่อร่อยและต้นฉบับมีไม่กี่ร้าน และความสดความสะอาดของอาหารที่หาได้ยาก แนะนำร้านนี้ย่านเอกชัยครับ อร่อยทุกอย่างราคาไม่แพงอีกด้วย
01/20/2020

บะหมี่ซอสมันกุ้ง ร้านนายใบ้ สุดเด็ดต้องลอง

หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยกินที่ร้านนี้ ซอสมันกุ้งของเค้าไม่ธรรมดาจริงๆ กุ้งเน้นๆซอสเน้นๆ ไม่มีกั๊กกินกับบะหมี่ที่เนียวนุ่มเข้ากันมาก อีกเมนูที่แนะนำหากไปกิน
01/20/2020

ข้าวซอย ธรรมดาแต่ความอร่อยไม่ธรรมดา ลำขนาด สาขาบางบอน

ใครชอบข้าวซอยไก่ห้ามพลาด อร่อยข้มข้นมาก น่องไก่ชิ้นใหญ่ซดน้ำจนหมดจานแน่นอน
01/07/2020

หมูสะเต๊ะสามย่าน นายซ้ง อร่อยจริงหรือ ทำไมคนถึงยอมต่อคิวซื้อ

เกิดอะไรขึ้นกับร้านหมูสะเต๊ะร้านนี้ ผู้คนทยอยต่อคิวเพื่อจะซื้อไม่ขาดสาย ทั้งรถบริการต่างๆรอจอดซื้อตาม Order มากมาย เค้ามีดียังไงเรามาดูกันครับ
01/07/2020

ก๋วยเตี๋ยว ส.ล้านเส้น กลางดง อ.ปากช่อง เดินทางเส้นถนน มิตรภาพห้ามพลาด

เดินทางเส้นถนน มิตรภาพ ห้ามพลาดเลยร้านก๋วยเตี๋ยว+ข้าว และของหวานรสชาติดี เดินทางมาถึง อ.ปากช่อง จ.โคราช ทั้งทีต้องแวะที่นี่จะไม่ผิดหวังอาหารอร่อยทุกอย่าง
01/07/2020

ปลาหมึกผัดพริกเกลือ เมนูเด็ดย่าน ถนนเพชรบุรี

ถ้ามาแถวย่านประตูน้ำหรือแยกอุรุพงศ์ห้ามพลาดกับเมนูนี้ปลาหมึกผัดพริกเหลือ เป็นอีกเมนูที่ขึ้นชื่อที่นี่เลย หลายๆท่านยังอาจไม่เคยทานเพราะเมนูนี้หาทานยากครับให้อร่อยจริงๆ
01/07/2020

อร่อยกับอาหารทะเลสดๆ ราคาสุดพิเศษ ย่านบางขุนเทียน-ชายทะเล

อยู่กทม ไม่ต้องไปถึงภาคใต้ก็ใกล้ทะเล ร้านอาหารทะเลสดๆ ตัวเป็นๆ ย่าน บางขุนเทียน-ชายทะเล และที่สำคัญราคาถูกมาก ซื้อกินกันในราคาตลาดทั่วไป แถมที่ร้านยังบริการย่าง หรือ ต้มให้ฟรี มีโต๊ะให้นั่งกินหรือกลับบ้านก็ได้ ฟรีน้ำจิ้มอีกต่างหาก พลาดไม่ได้แล้ว
01/07/2020

ร้านอาหารริมเขื่อน แม่กลอง อร่อยทุกอย่าง มานานกว่า 15ปี

หากผ่านแม่กลองจะไม่มีใครไม่รู้จักร้านอาหารริมเขื่อน ด้วยความสดใหม่ของอาหารและความอร่อย ยังคงรักษาใว้โดยตลอด และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยแต่เต็มไปด้วยคุณภาพ
01/07/2020

ร้านอาหารอินเดีย ย่านราชพฤกษ์ อร่อยแบบบังบัง

ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบอาหารอินเดียเท่าไหร่ครับ แต่ก็ชอบลองร้านอินเดียมาหลายร้านละ มาเจอร้านนี้เหละที่ OK ที่สุดด้วยบริการและรสชาติที่ดี ร้านนี้ทั้งพ่อครัวเด็กเสริฟจะเป็นชาวอินเดียแท้ๆทั้งหมดพูดไทยไม่ค่อยได้ ต้องพูดภาษาอังกฤษเวลาสั่งอาหาร