fbpx

กระเพาะปลาธัญกา ตลาดพรจิต ซ.เพชรเกษม 55/3

ร้านโฟต้มยำหม้อไฟ สาขา3 จะแห้งจะน้ำก็สุดยอด ความอร่อย
02/24/2020
สถานที่ปฏิบัติธรรม ศิล5 จ.สมุทรสาคร พลาดไม่ได้
02/26/2020

กระเพาะปลาธัญกา ตลาดพรจิต ซ.เพชรเกษม 55/3

อาหารตลาดนัดใครๆก็คิดว่าไม่อร่อย ทำลวกๆ ไม่จืด ก็เต็ม แต่ร้านนี้ไม่เหมือนใครความอร่อยผมยกให้เป็นที่ 1 ของร้านกระเพาะปลาเลยทั้งความสะอาดและความอร่อย ผมว่าอร่อยกว่าร้านชื่อดังหลายๆร้านด้วยซ้ำ เรามาดูกันดีกว่า

ร้านนี้จะอยู่ช่วงกลางตลาดเลยมีร้านกระเพาะปลาร้านเดียวสังเกตง่ายครับ ร้านนี้ทีเด็ดจะเน้นยอดมะพร้าวอ่อนและเห็ด 3 อย่าง ลงตัวมากครับ

หน้าร้านจะมีหม้อกระเพาะปลาใหญ่ๆ ข้นๆน่าทานมากๆครับ เดินผ่านต้องสดุดตา กระเพาะปลาแท้กับเครื่องแน่นๆใครจะอดในอยู่เนอะมาดูต่อกันเลยดีกว่า

เครื่องร้านนี้ไข่และเนื้อไก่ใส่ให้ครับ จะใส่เส้นหรือไม่ใส่อะไรก็บอกแม่ค้าได้เลย เครื่องปรุงมีบริการที่หน้าร้านสามารถใส่ได้ตามสบายครับหากสั่งใส่เส้นหน้าตาจะเป็นประมาณนี้ครับแน่นๆ เครื่องเยอะมากครับและไม่แพง 35-40 บาทเองครับ อย่างที่ผมบอกสีสันรสชาติความสะอาดไม่แพ้ที่อื่นเลย

จุใจมากๆครับ อิ่มมากๆราคาไม่แพง ดูจากรูปเครื่องให้เยอะมากไม่หวงกันเลยทีเดียว ลูกค้าร้านนี้เลยเยอะครับ ขายแปปเดียวก็หมดแล้วครับร้านนี้ ไปสายอาจจะไม่ทันขอบอกก่อนเลย

ความสดใหม่ของเห็ดและกระเพาะปลาชิ้นใหญ่ๆแล้วแทบอดใจไม่ไหวเลย

เต็มปากเต็มคำ ให้รูปแสดงความอร่อยมาเองเห็นสีของอาหารแล้วไม่ต้องบรรยายความอร่อยเลยไร้ที่ติ จริงๆครับ ถ้าท่านผู้อ่านได้ไปลิ้มลองร้านนี้แล้วจะลืมร้านดังๆที่เค้าบอกอร่อยไปเลย ก่อนไปซื้อแนะนำให้โทรไปสั่งล่วงหน้านะครับ เบอร์ 098-462-9356 เจ๊ ธัญกา เดี๋ยวแปะแผนที่ให้นะครับจะได้สดวกขึ้นคลิกที่หัวใจเพื่อให้คะแนน เป็นกำลังใจในการทำต่อไป

Click on a star to rate it!

0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Jaksin Tramsombatjaroen
Jaksin Tramsombatjaroen
ผมเป็นคนถ่ายรูปไม่สวย ไม่มีความรู้การถ่ายภาพเลย แต่อยากเก็บเรื่องราวดีๆจากการได้กินได้เที่ยวใว้ดูเล่น เป็นงานอดิเรก โดยใช้โทรศัพท์มือถือธรรมดาๆ