fbpx

ก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐี อร่อยโดยไม่ต้องปรุง

บะหมี่จับกัง88 อร่อยไม่ต้องไปถึงเยาวราช บางบอน1
01/30/2020
ครัวอีสานลาบเป็ด ซ.กำนันแม้น 13
02/03/2020

ก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐี อร่อยโดยไม่ต้องปรุง

ก๋วยเตี๋ยวเรือจะมีซักกี่ร้านที่อร่อย บางร้านชื่อดังแต่ทำมาไม่อร่อยไม่เข็มข้น ผมแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐี ร้านนี้ครับ อร่อยโดยไม่ต้องปรุงจริง ทั้งเส้น และ เครื่องคัดคุณภาพมาเต็มๆ พร้อมมีบริการผักฟรีไม่อั้นอีกด้วย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐีเปิดตั้งแต่ 9.00น. โมง ถึง 19.30น. ทุกวันไม่มีวันหยุดร้านอยู่ริมถนนเอกชัยเลยครับหน้าปากซ.38 จะเห็นชัดเจนร้านคนจะแน่นๆหน่อยเวลาปกติ ตั้งแต่เปิดร้านถึงเย็นๆ

ตอนผมไปร้านจะปิดแล้วครับคนก็ยังทยอยมากันเรื่อยๆ ร้านนี้ทำสะอาดครับที่นั่งสดวกสบายแต่ที่จอดรถต้องระวังช่วงเวลาจอดหน่อยเพราะต้องจอดริมถนน แต่ถนนเส้นนี้ร้านค้าเยอะ ตำรวจไม่ค่อยจับเท่าไหร่ครับ

บรรยากาศของร้านจัดวางเป็นละเบียบเรียบร้อยดูสะอาดครับ พนักงานคอยดูแลบริการตลอด

ที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐี มีเมนูให้เลือกแบบชามเล็กกับชามใหญ่ ราคาไม่แพงเลยครับ ตอนสั่งไม่ชอบเครื่องเคียงอะไรแจ้งพนักงานได้เลยหรือเพิ่มก็ได้ตามต้องการ

เมนูแรกที่ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นเล็กใส่ หมูตุ๋น หมูสด ตับ เส้นนุ่มมากครับและครับสังเกตกากหมูเจียวให้มาเพียบเลยอร่อย เมนูนี้ไม่เหมาะกับคนลดความอ้วนนะครับร้านนี้เค้าจัดเต็มให้จริงๆนี่อีกชามครับบะหมี่เหมือนกัน กับผักใบโหระพา แคบหมูเต็มชามครับสั่งมา 1 ห่อ จัดเต็มชามใหญ่

เส้นบะหมี่ร้านนี้เหนียวนุ่มดีครับเค้าใช้เส้นบะหมี่คุณภาพหน่อยไม่เหมือนร้านทั่วไปและน้ำซุปน้ำตกข้มข้นมาก สำหรับผมไม่ต้องปรุงเลย

เครื่องเคียงตับที่ให้มาไม่เหนียว นุ่มอร่อยกำลังดีครับชิ้นใหญ่มากให้หลายชิ้นคุ้มมากครับกับชามนี้ 40 บาท

หมูตุ๋นนี่ตุ๋นจริงๆครับ นุ่มมากเคี้ยวนี่เหมือนละลายในปากได้เลยไม่มีส่วนไหนของหมูเหนียวเลยกัดไปน้ำซุปที่อยู่ในหมูแตกออกมาเต็มลิ้น ดีๆสุดๆ

เป็นยังไงบ้างครับกับร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐี ย่านเอกชัยบางบอนที่ผมไปลองทานน่ากินมากใช่ไหมครับลองไปดูแล้วคุณจะรู้ว่าร้านนี้ไม่แพ้ร้านชื่อดังเลย เดี๋ยวผมส่งแผนที่ให้ด้านล่างครับ ขอบคุณที่ติดตามและอ่าน ฝาก likepage เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ^ ^

คลิกที่หัวใจเพื่อให้คะแนน เป็นกำลังใจในการทำต่อไป

Click on a star to rate it!

5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Jaksin Tramsombatjaroen
Jaksin Tramsombatjaroen
ผมเป็นคนถ่ายรูปไม่สวย ไม่มีความรู้การถ่ายภาพเลย แต่อยากเก็บเรื่องราวดีๆจากการได้กินได้เที่ยวใว้ดูเล่น เป็นงานอดิเรก โดยใช้โทรศัพท์มือถือธรรมดาๆ