fbpx

ครัวอีสานลาบเป็ด ซ.กำนันแม้น 13

ก๋วยเตี๋ยวเรือเศรษฐี อร่อยโดยไม่ต้องปรุง
01/31/2020
ทองม้วนกระทิสด แม่จำเรียง สูตรเก่ากว่า 30ปี
02/10/2020

ครัวอีสานลาบเป็ด ซ.กำนันแม้น 13

ร้านส้มตำในกทมมีอยู่ทั่วทุกที่เยอะมากแต่ร้านที่อร่อยจริงๆมีน้อยมาก ผมนะนำร้านนี้ครับที่ในซอยกำนันแม้น13 ช่วงระหว่างก่อนกลางซอย เป็นร้านห้องแถวไม่ใหญ่มาก ร้านนี้จะสั่งทีต้องรอเกือยชั่วโมงเพราะมีคนโทรสั่งตลอดทั้งวัน และที่สำคัญขายไม่แพงเลย

เมนูแรกที่ต้องสั่งส้มตำไทย ร้านนี้รสชาติมีทุกอย่างสั่งได้ทั้งเปรี่ยวหวานเค็มเผ็ดกลมกล่อมมาก หรือคนที่ชอบตำปลาร้าก็อร่อยเหมือนกัน จานนี้ 40 บาทให้เยอะมากและอร่อยแบบสุดๆอันนี้ตำไทยไข่เค็มก็เข้ากันมาก ผมไปผมสั่งตลอดครับไข่เค็มของร้านนี้จะไม่เค็มมากครับกินกับมะละกอด้วยยิ่งเข้ากัน

เมนูนี้เรียกว่าลาบก้อยเนื้อ สำหรับคนชอบอะไรดิบๆ เครื่องนี่แน่นมากไม่มีกลิ่นคาวเลย เนื้อสดมากครับวันต่อวัน

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องลาบครับตามชื่อร้านเลย ไม่ว่าจะลาบหมู ลาบเนื้อ ลาบเป็ด อร่อยทุกเมนู

เมนูนี้คือลาบเป็ดเมนูเด็ดขึ้นชื่อของร้านนี้ไปทีไรต้องสั่งครับ ขายดีมากไปช่วงบ่ายๆอาจจะไม่ได้กินครับหมดก่อน ที่ร้านใส่เครื่องแบบไม่หวงเลย

ร้านเล็กๆแต่ฝีมือไม่เล็กเลยครับ เป็นร้านที่อร่อยมาก ทุกเมนูร้านนี้ไม่ได้แค่มีแต่อาหารอีสานครับอาหารตามสั่งบางรายการก็มีขายพวกต้มยำ ไข่เจียว หมูทอด ฯลฯ ต้องบอกก่อนร้านเปิดทุกวันครับแต่จะปิดร้านเฉพาะวันหวยออกครับ หรือตามอารมณ์คนขายนึกอยากจะปิดก็ปิดอยากจะเปิดก็เปิดถ้าใครอยากไปจะทิ้งเบอร์ให้ครับ 087-103-1491 แนะนำให้โทรก่อนเข้าไปครับ ตามแผนที่อยู่ตรงข้ามซอยเดียวกันครับพิกิตที่ร้านยังไม่เคยปักหมุด

คลิกที่หัวใจเพื่อให้คะแนน เป็นกำลังใจในการทำต่อไป

Click on a star to rate it!

0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Jaksin Tramsombatjaroen
Jaksin Tramsombatjaroen
ผมเป็นคนถ่ายรูปไม่สวย ไม่มีความรู้การถ่ายภาพเลย แต่อยากเก็บเรื่องราวดีๆจากการได้กินได้เที่ยวใว้ดูเล่น เป็นงานอดิเรก โดยใช้โทรศัพท์มือถือธรรมดาๆ